Trang chủ
  

Công ty

Thông báo "V/v: Thay đổi nhận diện thương hiệu và slogan"

   Đầu tiên, xin cho phép công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch vụ ĐÔNG A VIỆT được gửi tới  toàn thể quý khách hàng, quý  đối tác  lời chúc thành công và lời chào trân trọng nhất.

   Ra đời từ năm 2014, ĐÔNG A VIỆT  luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam, lấy sự thành công của quý khách hàng làm mục tiêu hành động – Chúng tôi rất vui mừng  vì đã góp một phần sức lực nhỏ bé đồng hành cùng quý khách hàng và các đối tác. Và  ĐÔNG A VIỆT  cũng rất  lấy tự hào vì đã có trọn  được sự tin tưởng  ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng và đối tác kể từ khi ra đời cho tới nay.

   Hiện nay, do nhu cầu đổi mới trong lĩnh vực kinh doanh và cũng để phù hợp với văn hóa công ty, chúng tôi  quyết định giới thiệu tới thị trường  bộ nhận diện thương hiệu mới  như sau:

    Với sự thay đổi lần này, chúng tôi muốn mạng tới thông điệp: “  ĐÔNG A VIỆT cũng như quý khách hàng và quý đối tác - Chúng ta  như cánh buồm no gió, lướt sóng đại dương, sẵn sàng đương đầu với khó khăn để hướng ra biển lớn. Màu sắc chủ đạo là màu xanh tượng trưng cho đại dương. Hình ảnh Cánh buồm cách điệu mang  tới thông điệp rằng mỗi doanh nghiệp chúng ta đều như những cách buồm đang tiến tới phía trước, bên canh đó, hình ảnh cánh chim Hải Âu là  người bạn đồng hành với con thuyền  tượng trưng cho ý nghĩa: Chúng tôi sẽ như cánh chim biển, luôn luôn đồng hành với quý  công ty. Ba chữ cái viết tắt tên công ty với thiết kế đơn giản tạo nên sự hiện đại, thân thiện và gần gũi nhưng cũng gợi nên sự chắc chắn đáng tin cậy. Ngoài ra, vòng tròn bao quanh thể hiện đầy đủ ý nghĩa về một sự thành công tròn vẹn, phát triển vững bền cùng thời gian.

   Ngoài ra, với Khẩu hiệu : ‘’ CÙNG BẠN  ĐI TỚI THÀNH CÔNG ‘’ đã là một câu nói đầy đủ nhất, thể hiện quan điểm nhất quán, kim chỉ nam hành động của chúng tôi. Trên bước đường thành công của bạn, chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng chia sẻ để cùng nhau phát triển.

   Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực bao bì nhựa và kim loại, cũng như các phụ kiện đi kèm trong lĩnh vực đóng gói , ĐÔNG A VIỆT mong muốn sẽ nhận được những phản hồi tích cực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng mà quý khách hàng và đối tác đã dành cho chúng tôi .