Trang chủ
  

Giới thiệu

Công ty CP TM & DV ĐÔNG A VIỆT được thành lập năm 2014 . Với  mục tiêu là nhà  cung ứng tốt nhất  các sản phẩm bao bì xô nhựa plastic  và bao bì thùng phuy thép cho các ngành công nghiệp thực phẩm, công  nghiệp hóa chất, mực in, keo dán ... và các sản phẩm phụ trợ trong ngành cong nghiệp đóng gói khác .

Với phương châm: Luôn là bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng, chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phảm tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng để khách hàng có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. Và hơn hết, chúng tôi luôn cùng khách hàng tìm ra nhưng phương án phù hợp với  yêu cầu và tính chất riêng của từng khách hàng.

ĐÔNG A VIỆT  luôn tự hào là nhà sản xuất  với các sản phẩm chất lượng nhất. Môi trường thân thiện  nhất và là nơi mà quý khách hàng có thể trao gửi niềm tin một cách hoàn toàn yên tâm nhất .

Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn sự tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho chúng tôi, đó sẽ là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trên con đường đồng hàng đi đến thành công cùng quý khách hàng .